SIM INTERNATIONAL ACADEMY (SIM IA): BẬC TRUNG HỌC - Học viện SIM
 

SIM INTERNATIONAL ACADEMY (SIM IA): BẬC TRUNG HỌC

By dtucorp

SIM INTERNATIONAL ACADEMY (SIM IA): BẬC TRUNG HỌC

SIM IA là ngôi trường tư lớn nhất tại Singapore và được thành lập bởi Học viện Quản lý Singapore – Singapore Institute Management vào năm 2017 nhằm đào tạo bậc trung học cơ sở quốc tế.

_ Là thành viên của SIM GROUP gồm SIM UNIVERSITY, SIM GLOBAL EDUCATION, SIM PROFESSIONAL DEVELOPMENT, SIM MEMBERSHIP SERVICES.

_ Hơn 50% đội ngũ giảng viên có bằng Thạc sĩ và hơn 15 năm kinh nghiệm giảng tại các trường hàng đầu Singapore và quốc tế như Singapore International School (Hong Kong), Hwa Chong International School, NUS High School of Mathematics and Science, School of the Arts, Raffles Intuition, and Sports School.

Trường cấp Bằng Cambrige International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) của Cambridge International Examinations, the United Kingdom từ Year 7 đến 10, độ tuổi 12 đến 16. Trường tập trung giảng dạy về Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán học ( gọi tắt: STEM) cũng như về Khoa học-Đời sống. Bên cạnh đó, học sinh còn được nâng cao kinh nghiệm sống thông qua các hoạt động ngoại khóa, học tập phục vụ cộng động và chương trình nội trú.

Chương trình nội trú giúp cho học sinh những trải nghiệm độc đáo. Được thiết kế để bổ sung cho chương trình giảng dạy chính thức, các chương trình hỗ trợ giáo dục, hoạt động xã hội và thể thao, giúp học sinh có được những kỹ năng sống và phát triển sự tự kỷ luật và tự lập. Đây cũng là cơ hội cho học sinh tạo mối quan hệ phong phú và lâu dài với bạn bè từ các nước và các nền văn hóa khác nhau,

_ Tỉ số giáo viên và học sinh là 1:10 nên giáo viên dễ dàng giúp học sinh tiếp thu bài giảng.

 

Leave a Comment